[RETRACTED ARTICLE] Đề xuất nội dung quản lí hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường phổ thông theo mô hình PDCA: BÀI BÁO NÀY ĐÃ ĐƯỢC RÚT DO XUẤT BẢN TRÙNG - Nguyễn Võ Quang Tín, Nguyễn Võ Quang Tín; Lê Thị Thu Liễu, Lê Thị Thu Liễu (Tạp chí Giáo dục, 2026)
Do lỗi kỹ thuật, bài báo này đã được rút do xuất bản trùng. Phiên bản chính thức của bài báo được công bố trên Tập 25, số đặc biệt 11 (tháng 12/2025).